CÔNG TY CỔ PHẦN ECOFA EXPORT - Luxurious in your house

Gọi ngay: 0979869697

1/79B Đường ĐHT10B, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM, Việt Nam

Tiếng Việt Tiếng Anh

CÔNG TY CỔ PHẦN ECOFA EXPORT - Luxurious in your house

Công Ty Cổ Phần Ecofa Export - Thiết Kế Và Sản Xuất Nội Thất.

“Luxurious in your house” là triết lý thiết kế và làm việc của chúng tôi, nhằm mang lại sự sang trọng vào ngôi nhà của bạn. Ecofa sẽ mang lại cho khách hàng những công trình đẳng cấp, sang trọng, hiện đại và tối ưu diện tích nhất. ECOFA được thành lập bởi những nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất nội thất. Với mong muốn mang lại những công trình nội thất chất lượng, một không gian sống và làm việc đầy cảm hứng cho các khách hàng Việt Nam. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, kỹ thuật viên sản xuất lành nghề, ECOFA sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của những Khách hàng khó tính nhất. Từ những ngày đầu mới thành lập, ECOFA đã được đầu tư bài bản từ trang thiết bị, dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt các tiêu chuẩn cao nhất để thi công các công trình mang tính thẩm mỹ cao cũng như kỹ thuật phức tạp.

logo ecofa

Hệ Thống Các Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Ecofa.

Lĩnh Vực Hoạt Động.

Thiết kế, thi công căn hộ, nhà phố.

thiết kế, thi công căn hộ, nhà phố

Thiết kế, thi công biệt thự, villa.

thiết kế thi công biệt thự, villa

Thiết kế, thi công văn phòng.

thiết kế thi công văn phòng

Sứ Mệnh.

Giá Trị Cốt Lõi.

Lý Do Chọn Nội Thất Ecofa.

lý do chọn ecofa

Tổ Chức Bộ Máy.

Để đạt được hiệu quả cao trong công việc, cần có một bộ máy vận hành trơn tru theo một quy trình hiện đại và tối ưu. Vì vậy, HĐQT và Ban Tổng Giám đốc ECOFA đã xây dựng bộ máy tổ chức và định biên nhân sự một cách khoa học để khai thác tối đa, vận hành bộ máy hiệu quả, từ đó đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất từ khách hàng và đối tác.

bộ máy tổ chức

NGUỒN LỰC.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của việc tối ưu kỹ thuật sản xuất cũng như tay nghề của lực lượng kỹ thuật viên. Ngay từ đầu Ban Lãnh đạo ECOFA đã đầu tư đồng bộ dây chuyền sản xuất hiện đại nhất hiện nay cho các Chi nhánh. Tất cả nhằm phục vụ cho việc thi công các dự án có tính chất thẩm mỹ và yêu cầu độ chính xác cao. Đồng thời thường xuyên đào tạo, nâng cao kiến thức chuyên môn cho đội ngũ nhân sự, bắt kịp với xu hướng để có thể hoàn thành tốt các công trình được giao. Vì được đầu tư bài bản và đồng bộ, áp dụng tối đa công nghệ mới nhất hiện nay. Nên các sản phẩm của ECOFA sản xuất luôn luôn đạt chuẩn, tiết kiệm chi phí và đảm bảo tiến độ bàn giao.

Từ lúc mới thành lập, đội ngũ ECOFA đầy sự nhiệt huyết, luôn cải thiện tay nghề, cập nhật gout thẩm mỹ, đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại nhất. Mang lại cho khách hàng những công trình chất lượng, đẳng cấp và sang trọng. Đúng với triết lý làm việc của chúng tôi “Luxurious in your house”.

xưởng nội thất sài gòn, xưởng nội thất hcm

xưởng nội thất bình định, xưởng nội thất quy nhơn

thi công nội thất

lắp đặt nội thất

 
Chia sẻ:
Zalo
Hotline
Đặt lịch thiết kế